Khóa Cửa Xiaomi Thông Minh Lockin V5 Max

17.990.000  15.990.000 

In Stock
Danh mục: Tag

Mô tả

Thông số kỹ thuật

 • FaceID
 • Hồng ngoại – Siêu âm 0,1s
 • Cảm biến tĩnh mạch (50)
 • Vân tay FPC 360* (Master: 01, User: 49)
 • Mã số (Master: 01, User: 49)
 • OTP: không giới hạn
 • Periodic: Tùy chỉnh thời gian
 • Thẻ NFC: không kèm theo khóa
 • App Mihome (blutooth)
 • Chìa cơ CNC x2
 • Wifi: không kèm theo khóa
 • Ruột khóa tự động hoàn toàn
 • Cảm biến chống kẹt cửa
 • Cảnh báo dò mã
 • Chuông báo động, chuông cửa thông minh
 • Thiết kế siêu mỏng 16mm. màn hình IPS 4 inch
 • Ghi chú: dùng cho cửa gỗ, thép

Thông tin sản phẩm

Khóa Cửa Xiaomi Thông Minh Lockin V5 Max Mở Khóa Bằng Khuôn Mặt, Mở Khóa Bằng Tĩnh Mạch, Tích Hợp Màn Hình Mang Đến Trải Nghiệm Sử Dụng Khóa Tiện Lợi và An Toàn.

Xem thêm:
Khóa Cửa Xiaomi – Sự Lựa Chọn Thông Minh Cho An Ninh Gia Đình 

 

Công nghệ sinh trắc học Luke Multi-eye TM, tỷ lệ nhận dạng đạt tới 99,999%

Đây là ngành đầu tiên tạo ra công nghệ sinh trắc học đa phương thức tích hợp nhận dạng tĩnh mạch lòng bàn tay, nhận dạng khuôn mặt 3D bằng ánh sáng có cấu trúc và phân tích video AI, bao gồm 19 bằng sáng chế. Khuôn mặt và lòng bàn tay được kích hoạt cùng lúc trong một phần nghìn giây. Phát hiện, tiếp cận và ngay lập tức xác định chính xác tĩnh mạch lòng bàn tay, phân tích tổng hợp AI về thông tin tính năng tĩnh mạch mặt và lòng bàn tay, cải thiện hơn nữa tốc độ và độ chính xác của nhận dạng tĩnh mạch lòng bàn tay, giúp tốc độ nhận dạng vượt qua vô hạn gần 99,999%, đồng thời quan tâm đến thói quen và trải nghiệm sử dụng của mọi người trong gia đình.

Nhận dạng khuôn mặt 3D ánh sáng có cấu trúc cấp độ iPhone chính xác hơn và an toàn hơn

Ánh sáng có cấu trúc 3D phát ra 30.000 điểm đốm thông qua phép đo thực tế, đo hơn 1.000 thông tin ba chiều của khuôn mặt ở cấp độ milimet, thực hiện mô hình ba chiều và khôi phục khuôn mặt thực sự.

Thiết kế mới siêu mỏng 16mm, phù hợp với nhiều loại cửa tạo điểm nhấn trên cửa.

Tích hợp màn hình IPS 4 inch

Màn hình lớn 4 inch bên trong cửa giúp bạn có thể xem ai đang đến trước khi bạn mở cửa. Màn hình lớn IPS LCD 4 inch tích hợp thuận tiện cho người già, trẻ em và cả gia đình kiểm tra an toàn trước khi mở cửa

Lõi khóa thiết kế mới, mở êm ái không gây ồn ào

Sử dụng vật liệu composite âm thanh nhẹ, lò xo giảm chấn mật độ cao, điều khiển vi mô thông minh và các công nghệ giảm tiếng ồn khác, trong phòng ngủ cách cửa 3 mét, âm thanh chỉ nhỏ tới 42 decibel, giống như tiếng thì thầm. Mở cửa vào đêm khuya mà không làm phiền những người còn lại trong gia đình

Chủ động cảnh báo an toàn để bạn yên tâm khi ra khỏi nhà

Nếu cửa hé mở khi rời khỏi nhà, khóa cửa Xiaomi sẽ phát ra âm thanh báo động trong vòng 3 giây và đồng thời gửi lời nhắc đến điện thoại di động. Nếu bạn ra ngoài vội vàng, bạn không phải lo lắng về việc cửa không khóa.

Tích hợp nhiều lớp bảo vệ, giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn được an toàn hơn

Chìa khóa Bluetooth điều khiển từ xa tiện

Ở nhà hay ở văn phòng, chỉ cần ngồi và mở cửa. Chỉ cần một cú chạm, một bước chân vào nhà sẽ thuận tiện hơn cho người già và trẻ em.

Cần chọn phím điều khiển từ xa Bluetooth và phạm vi mở khóa là 10 mét

Trang bị 2 viên pin 5200mAh, thời gian sử dụng lên tới 6 tháng với 1 lần sạc (thời gian sử dụng có thể sai khác tùy vào điều kiện hoạt động và tần suất mở cửa)

Được đánh giá ở nhiệt độ bình thường là 25°C, tuổi thọ pin sẽ thay đổi tùy theo môi trường sử dụng thực tế và hiệu suất của pin sẽ giảm trong môi trường nhiệt độ thấp và tuổi thọ pin sẽ bị rút ngắn. Các dữ liệu cụ thể tùy thuộc vào tình hình thực tế.

Chế độ hoạt động mắt mèo của khóa cửa Xiaomi, mặc định là “chế độ chụp liên tục” và cũng có thể được đặt thành “chế độ tiết kiệm năng lượng”, “chế độ giám sát thời gian thực” và “chế độ tùy chỉnh” trên Ứng dụng. tuổi thọ pin sẽ khác nhau khi chế độ khác nhau.

Tích hợp 10 phương pháp mở khóa, phù hợp mọi lứa tuổi

 

Khóa cửa Xiaomi không chỉ là một sản phẩm an ninh thông thường, mà là cột mốc của sự tiện ích và thông minh. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp an ninh gia đình đồng thời làm đẹp cho ngôi nhà của mình, thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Liện hệ ngay DND SMART để được tư vấn lựa chọn mẫu khóa cửa Xiaomi phù hợp, bảo vệ không gian sống của bạn một cách an toàn và hiện đại.

HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Khóa Cửa Xiaomi Thông Minh Lockin V5 Max