KHÓA ĐIỆN TỬ BOSCH EL500

18.900.000 

In Stock

Bosch EL500EU có thiết kế sang trọng hiện đại với 2 màu là vàng đồng, đen xám sang trọng bền bỉ cùng với các tính năng mở khóa vâng tay thông minh mang đến sự an toàn tiện lợi tối đa cho người dùng nhập khẩu chính hãng Đức

Mô tả

Khóa cửa Vân Tay Bosch EL500EU có thiết kế sang trọng hiện đại với 2 màu là vàng đồng, đen xám sang trọng bền bỉ cùng với các tính năng mở khóa vâng tay thông minh mang đến sự an toàn tiện lợi tối đa cho người dùng nhập khẩu chính hãng Đức

Thiết kế đẹp mắt, hoàn hảo đến từng chi tiết.
Khóa vân tay Bosch EL500EU được thiết kế với chất liệu kim loại nguyên khối chắc chắn, với lõi khóa được làm từ thép không gỉ cùng lớp vỏ ngoài là hợp kim kẽm dày, độ bền kéo là 280Mpa, độ bền uốn lên là 230Mpa tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà.

Bề mặt khóa được ứng dụng công nghệ IML chống chày xước, bám dấu vân tay.

Thân khóa (vỏ khóa) Bosch: Được đúc nguyên khối bằng chất liệu hợp kim kẽm, bền bỉ, chắc chắn, đường nét khóa sắc sảo mà không hãng khóa thông thường trên thị trường có được.

Bosch EL500B chính hãng có thân khóa loại C chống phá cắt, chống cưa, an toàn cao

+ Chất lượng ổn định cao cấp

+ Thiết kế sang trọng và đẳng cấp.

+ Độ bền, an toàn và bảo mật cao.

Chức năng vân tay: Khóa cửa vân tay Bosch EL500EU được sử dụng công nghệ vân tay sinh trắc đa điểm có độ nhạy và độ chính xác cao. Người dùng có thể chuyển vân tay 360 độ khóa vẫn có thể nhận được vân tay. Vân tay khóa Bosch có độ chính xác rất cao không thể làm giả. Công nghệ nhận diện vân tay đỉnh cao, nhận diện dựa cả bằng vân tay, da và mạch máu. Tỉ lệ sai lệch nhỏ hơn 0.0001%. Chính xác chỉ trong 0.5s.

Chức năng thẻ từ: Thẻ từ chống sao chép, vị trí thiết kế để nhận biết thử từ trên khóa Bosch EL500EU được thiết kế đồng bộ như nhau, với kích thước vừa đủ để người sử dụng dễ dàng nhận biết mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao trên thân khóa. Ngoài độ nhạy thì thẻ từ Bosch cũng được thiết kế rất màu sắc và thời trang, với kích thước nhỏ có thể dùng làm phụ kiện rất đẹp.

Mã số ( mật mã): Với khóa điện tử Bosch mỗi lần mở cửa bằng mật khẩu mang lại cảm hứng thích thú, ấn tượng mà chỉ trên màn hình khóa Bosch mới có.

Chìa khóa cơ: Đây là chức năng mở cửa dự phòng khi khóa gặp sự cố không mong muốn như hết Pin. Chìa khóa cơ của khóa Bosch được thiết chế chống sao chép, chống làm giả. Vị trí mở khóa bằng chìa khóa cơ được thiết kế kín ở phần dưới của thân khóa, giúp tăng tính thẩm mỹ và giảm tối đa bám bụi.

Thông tin

Thương hiệu

Bosch – Đức

Màu sắc

Xám, vàng

Vật liệu

Hợp kim kẽm

Cách mở

Vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ

Số người dùng

100 vân tay, 100 thẻ từ và 1 mã số

HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

KHÓA ĐIỆN TỬ BOSCH EL500