Khoá Thông Minh A15 PRO

5.400.000 

In Stock

A15 Copper có kiểu dáng thời trang, bề ngoài hợp kim kẽm, màu sắc phối hợp hợp lý, mặt kính cường lực, hình thức trang nhã, đẹp, sang trọng. Nó là một khóa thông minh hoàn toàn tự động và một sản phẩm sáng tạo tuyệt vời.

Mô tả

Khóa thông minh A15 Pro : là một trong những mẫu khóa thuộc dòng sản phẩm cao cấp bán chạy nhất hiện nay. Khóa bảo mật bằng vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ. Công nghệ Khóa cửa thông minh A15 Pro mật khẩu ảo và nhận diện vân tay dựa trên cả da và mạch máu cho độ chính xác hoàn hảo. Dây chuyền sản xuất chuẩn cơ khí Đức cùng khâu kiểm tra chất lượng khắt khe tạo nên A15 Pro có tuổi thọ bền bỉ, chống cưa cắt.DND Smart cam kết đem lại cho người dùng trải nghiệm ấn tượng, an toàn và đẳng cấp.

A15 Pro: Thiết kế Push pull theo phong cách tối giản, đường cong tròn và mượt mà, cảm ứng rất tinh tế và nhạy, sản phẩm được trang bị động cơ công suất cao được nhập khẩu từ châu âu.

Bề mặt A15 Pro: được ứng dụng công nghệ IML chống chày xước, chống bám dấu tay khi sử dụng

Khóa làm từ hợp kim kẽm dày, độ bền kéo là 280Mpa, độ bền uốn lên là 230Mpa.Khóa thông minh A15 Pro : là một trong những mẫu khóa thuộc dòng sản phẩm trung cấp bán chạy nhất hiện nay. Khóa bảo mật bằng vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ. Công nghệ Khóa cửa thông minh của A15 Pro mật khẩu ảo và nhận diện vân tay dựa trên cả da và mạch máu cho độ chính xác hoàn hảo. Dây chuyền sản xuất chuẩn cơ khí Đức cùng khâu kiểm tra chất lượng khắt khe tạo nên A15 Pro có tuổi thọ bền bỉ, chống cưa cắt. DND Smart cam kết đem lại cho người dùng trải nghiệm ấn tượng, an toàn và đẳng cấp.
Ngoài ra, khóa hỗ trợ app Usmart Go mở khóa từ xa qua wifi, đàm thoại trực tiếp qua khóa, lưu giữ lịch sử mở cửa.

Thông tin

Chất liệu:

Hợp kim cao cấp

Phụ kiện:

2 thẻ từ, 2 chìa cơ

Tính năng:

Vân tay, Mã số, Thẻ từ, Chìa cơ, App Wifi (mở rộng) Remote ( Mở rộng )

Thương hiệu:

DND Smart

Bảo hành:

12 tháng

Lắp đặt:

Miễn phí lắp đặt

HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Khoá Thông Minh A15 PRO