Khóa cửa vân tay là gì? Lợi ích mang lại cho bạn

Tóm tắt nội dung

Hiện nay sản phẩm khóa cửa vân tay được bày bán rất nhiều trên thị trường và được đông đảo quý khách hàng quan tâm lựa chọn tin dùng bởi những tính năng vô cùng tiện lợi và hữu ích khi sản phẩm có tác dụng bảo mật cao, dễ dàng lắp đặt cũng như dễ dàng sử dụng. Thông qua bài viết hôm nay DND SMART chia sẻ thông tin về sản phẩm giúp bạn được hiểu rõ hơn về loại khóa cửa bằng vân tay này. Hãy theo dõi chúng tôi nhé.

Khóa cửa vân tay là gì?

Trước khi đi vào kĩ hơn về thông tin của sản phẩm khóa cửa bằng vân tay thì chúng ta cùng tìm hiểu khóa cửa vân tay là gì? :  Như quý bạn cũng đã biết rằng so với các dòng khóa truyền thống trước đây, thì hiện nay khóa cửa bằng vân tay nó là một loại khóa cực kì thông minh thuộc hàng điện tử cao cấp hiện đại nhất được thiết kế bằng dấu vân tay để mở khóa thay vì dùng chìa khóa cơ như thông thường. Bên cạnh đó nó còn những tính năng hữu ích như mã số, thẻ từ, … dành cho từng model khác nhau.

Có nên lắp đặt khóa cửa vân tay hay không

  • Với tính năng thông minh và hiện đại, Khóa cửa vân tay được coi là một trong những dòng sản phẩm mới ra mắt và đã được đưa vào sử dụng một cách nhanh chóng thì bạn còn ngại ngùng gì mà không chọn ngay cho ngôi nhà của mình sản phẩm này. Chúng tôi tin rằng một sản phẩm tuyệt vời này thì khóa cửa vân tay sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho ngôi nhà cửa bạn được đẹp hơn, đảm bảo hơn và bạn cũng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.
  • Tại vì loại khóa cửa này là dòng khóa cửa điện tử không chỉ có nhiều tính năng thông minh, hiện đại như mở cửa bằng vân tay, thẻ từ, mật mã mà còn có thể kiểm soát từ xa bằng điện thoại di động, với những tính năng cảnh báo trống trộm, cảnh báo cháy… giúp bạn bảo vệ an ninh cho ngôi nhà một cách tốt nhất.
  • Bạn lo lắng nếu các tính năng thông minh gặp trục trặc ư? Vậy thì khóa đã được trang bị chìa cơ đi kèm để đề phòng trường hợp như vậy nhé.Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục bởi những điều trên, hãy tìm hiểu sâu hơn về những tính năng của khóa cửa vân ta

Những tính năng của khóa cửa vân tay

  • Nhằm giúp người dùng sử dụng được dòng sản phẩm đầy tính năng thông minh cao cấp và bảo mật tối ưu, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì về an ninh, sự an toàn của gia đình bạn sẽ được đảm bảo tốt nhất hoặc bạn sẽ không phải lo về sự bất cẩn quên chìa khóa mỗi lần đi ra ngoài trở về nhà hoặc cất trong nhà mà không nhớ ở đâu.
  • Khi chọn sử dụng sản phẩm khóa cửa vân tay thì việc bạn mở cửa đóng cửa bằng vân tay hay mã số sẽ cực kì thuận tiện, giúp bạn rất nhiều như bớt tốn thời gian hay cả việc bạn bị quên chìa khóa, ổ khóa. Bên cạnh đó những chức năng hiện đại này còn có thể kết nối được với hệ thống các thiết bị gia đình thông minh khác chẳng hạn như camera an ninh, chuông cửa video và điện thoại thông minh để ngay cả khi bạn không ở nhà nhưng bạn vẫn có thể mở hoặc đóng khóa cửa cho khách ra vào.

Khóa vân tay lắp được cho những loại cửa nào?

Bởi lý do đây là dòng sản phẩm mới, hot hit trên thị trường nên đôi khi cũng sẽ khiến cho người dùng có những e ngại về sự quá hiện đại, quá thông minh của cửa khóa vân tay nên không biết sản phẩm nó có thể phù hợp để lắp đặt cho cửa nhà của gia đình mình hoặc có sử dụng dễ hay không hay quá khó khi phải dùng bằng vân tay.

Là loại khoá cửa điện tử cao cấp và hiện đại nên chúng có thể lắp ở hầu hết các loại cửa khác nhau như cửa sắt, cửa nhôm xingfa, cửa kính thuỷ lực, cửa gỗ, cửa thép chống cháy,..

Yêu cầu cơ bản để lắp khoá cửa vân tay đối với từng loại cửa đó là:

  • Lắp khóa vân tay cho cửa gỗ: bề dày đố cửa khoảng 40mm, bề rộng khoảng 70-80mm.
  • Lắp khóa vân tay cửa sắt hộp phải đảm bảo yêu cầu: đố cửa dầy trên 3.8cm, rộng trên 9.5 cm. Chỉ cần đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật như trên là cửa nhà bạn đã có thể trang bị ngay sản phẩm rồi đó!
  • Lắp khóa vân tay cửa kính thì không có yêu cầu đặc biệt bởi đã có dòng khóa chuyên dụng mà không cần phải khoan, đục cửa để lắp khóa
  • Khóa cửa nhôm: Thông thường có 2 loại cửa nhôm hệ và nhôm Xingfa, đã có kích thước tiêu chuẩn nên thương hiệu khóa điện tử thông minh Kitos đã có riêng những mẫu khóa chuyên dụng cho loại cửa này như KT-AL520, KT-AL410….

Bài viết nên xem : Top các khóa cửa vân tay thông minh Xiaomi nên lựa chọn

Tóm tắt nội dung 

Chắc hẳn bạn đã không thể chần chừ hơn được nữa mà liên hệ ngay cho chúng tôi để đặt sản phẩm. Chúng tôi tin rằng qua những thông tin bạn tìm hiểu ở trên thì sản phẩm khóa cửa vân tay sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có thêm bất kì những thắc mắc nào, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn giúp cuộc sống bạn trở nên tốt và dễ dàng hơn. Kính chúc bạn khỏe và thành công. Trân trọng!

Facebook
Pinterest
Twitter
Telegram