Khóa Cửa Vân Tay Mi Smart Door Phiên Bản Push and Pull Automatic

7.350.000 

In Stock

Khóa Vân Tay Mi Smart Door Phiên Bản Push and Pull Automatic 2020. Thiết kế thời trang, cài đặt thuận tiện và dịch vụ chuyên nghiệp

Mô tả

Khóa Vân Tay Mi Smart Door Phiên Bản Push and Pull Automatic 2020. Thiết kế thời trang, cài đặt thuận tiện và dịch vụ chuyên nghiệp
Hộp đóng gói khóa cửa thông minh tự động Xiaomi nhỏ gọn, khóa cửa và các phụ kiện được đóng gói theo từng hộp khác nhau rất tiện lợi cho người dùng xem và phân biệt.

 

Khóa cửa thông minh tự động Xiaomi có kiểu dáng thời trang, sau khi nhận được khóa cửa, người dùng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để đặt lịch hẹn lắp đặt nếu ở nội thành Hà Nội và TPHCM.

Khóa cửa thông minh tự động Xiaomi chủ yếu có màu đen tổng thể trông rất cao cấp. Nó sử dụng quá trình phun điện di, có thể giữ cho bề mặt của khóa cửa không dễ rơi ra. Nó sử dụng lõi khóa cấp độ C, ngay cả khi bảng điều khiển bị hư hỏng cũng không thể mở khóa được.

 

Mặt trước của khóa cửa có đầy đủ thiết kế tích hợp chuông cửa. Bên dưới biểu tượng chuông cửa là bàn phím số, khi người dùng không chạm vào bàn phím số thì đèn sẽ không sáng. Đèn kỹ thuật số sẽ bật sáng khi chạm vào vùng phím số trên bảng điều khiển và đèn sẽ tự động tắt sau khoảng 5 giây, thiết kế này tương đối tiết kiệm điện.

Ở dưới cùng của các phím kỹ thuật số có chỉ báo xác thực hai yếu tố, báo khóa và cảnh báo pin. Có logo dòng chữ NFC ở giữa bàn phím số và nắp lỗ khóa khẩn cấp, thiết kế này thuận tiện cho người dùng nhanh chóng tìm thấy vùng NFC để mở khóa cửa.

 

Tay nắm cửa sử dụng vật liệu hợp kim có độ bền cao và được đánh bóng bằng công nghệ CNC chính xác. Tay nắm cửa có cảm giác cầm rất thoải mái. Mô-đun nhận dạng vân tay của nó được tích hợp trên tay nắm cửa trước, sau khi người dùng nhập vân tay, vùng nhận dạng vân tay có thể được mở khóa bằng cách nhấn nhẹ ngón tay. Mặt dưới của khóa cửa tích hợp loa và giao diện Type-C. Khi khóa cửa hết điện khẩn cấp, sạc bằng pin dự phòng di động, khóa cửa có thể hoạt động bình thường.

Thiết kế mặt sau của khóa rất đơn giản, từ trên xuống dưới là ngăn chứa pin, nút mở khóa khẩn cấp, tay nắm cửa và nút chống khóa điện tử.

1. Ghép nối Bluetooth
Pin được đặt trong ngăn chứa pin và có “nút cài đặt” và “nút đặt lại” ở đây. Khi người dùng ghép nối Bluetooth lần đầu tiên, nhấn và giữ nút này trong 3 giây để thực hiện ghép nối Bluetooth và thêm khóa, nhấn nhanh để vào chế độ cài đặt cục bộ; nút đặt lại, nhấn và giữ trong 3 giây để đặt lại khóa cửa.

Tám pin AA đi kèm cũng rất đáng cân nhắc, vì vậy người dùng không cần phải tốn tiền mua pin sau khi nhận được khóa cửa. Thân khóa của nó được tích hợp 5 cảm biến, hoàn toàn có thể phát hiện được trạng thái khóa cửa. Khi khóa cửa không được đóng chắc chắn, hệ thống sẽ phát ra âm thanh báo cửa chưa đóng đúng cách để nhắc nhở người dùng đóng cửa.

2. Có 7 cách mở khóa không sợ quên mang theo chìa khóa.

Khóa cửa thông minh tự động Mi hỗ trợ 7 phương pháp mở khóa, bao gồm mở khóa bằng vân tay, mở khóa bằng mật khẩu, mật khẩu tạm thời, mở khóa bằng chìa khóa khẩn cấp, mở khóa Bluetooth di động, mở khóa HomeKit và mở khóa NFC. Các phương pháp mở khóa như mở khóa bằng chìa khóa, mở khóa bằng mật khẩu và mở khóa bằng Bluetooth là tương đối phổ biến và chúng hoạt động đơn giản. Tính năng mở khóa bằng mật khẩu tạm thời, mở khóa bằng vân tay và mở khóa bằng NFC sẽ được mọi người quan tâm hơn.

 

Mở khóa mật khẩu tạm thời

Trong giao diện Mijia APP, người dùng có thể đặt mật khẩu tạm thời một lần và mật khẩu tạm thời định kỳ. Khi bạn bè đến thăm hoặc ai đó đến, chúng ta không phải về nhà hay gửi chìa khóa, chỉ cần gửi mật khẩu tạm thời để mở cửa.

Trong số đó, có thể thêm tối đa 50 nhóm mật khẩu hợp lệ dài hạn. Khi đặt mật khẩu tạm thời định kỳ, mật khẩu này chỉ có thể được tạo sau khi kết nối Bluetooth của điện thoại di động với khóa cửa và có thể tạo mật khẩu tạm thời một lần từ xa.

Mở khóa bằng vân tay

Sau khi nhập vân tay vào APP, người dùng có thể sử dụng vân tay để mở khóa cửa
Khóa cửa thông minh hoàn toàn tự động của Xiaomi áp dụng công nghệ nhận dạng vân tay đa chiều, kết hợp thông tin đa chiều như vân tay, da và độ dẫn điện để nhận dạng vân tay đa chiều, có tính bảo mật cao hơn và tốc độ mở cửa nhanh hơn

 

Theo số liệu chính thức, tỷ lệ nhận dạng vân tay của khóa cửa thông minh tự động của Xiaomi là 98,94%.

 

Mở khóa NFC chỉ hỗ trợ khu vực Trung Quốc

Khóa cửa thông minh tự động Mi hỗ trợ mở khóa NFC. Các thiết bị di động mà nó hỗ trợ bao gồm Mi Mobile MIX 2S, Mi 10/10 Pro / 10 Youth Edition, Mi CC9, Mi 9, Mi 6, Redmi K / K30Pro; hỗ trợ bàn tay thông minh Thiết bị vòng có Mi Band 3/4/5 phiên bản NFC; Mi Watch và Mi Watch Color.

Khóa cửa thông minh tự động Mi cũng hỗ trợ truy cập vào nền tảng Apple HomeKit. Sau khi Apple HomeKit được cấp phép thông qua Ứng dụng Mijia, bạn có thể mở cửa bằng cách sử dụng Ứng dụng gia đình hoặc đánh thức bằng giọng nói Siri. Đối với những người dùng không muốn sử dụng chìa khóa để mở cửa, bảy phương pháp mở khóa này thực sự tốt. Từ mật khẩu đến mở khóa bằng NFC, bạn và gia đình có thể chọn cách mở cửa quen thuộc.

So với các loại khóa cửa thông minh hoàn toàn tự động do Xiaomi tung ra thì khóa cửa thông minh bán tự độn

Thông tin

Thương hiệu

Xiaomi

Màu sắc

Đen

Nguồn

8 viên pin AA (6V) Type-C (5V)

Kết nối không dây

Bluetooth 5.0

Trọng lượng

2,2kg

Kích thước sản phẩm

386 x 76 x 21mm (mặt trước) 386 x 76 x 24mm (mặt sau)

HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Khóa Cửa Vân Tay Mi Smart Door Phiên Bản Push and Pull Automatic