Khóa Cửa Vân Tay Thông Minh Xiaomi E10

4.600.000 

In Stock

Có thể thấy khóa cửa thông minh Xiaomi E10 từ bao bì bên ngoài, đây là kiểu tay cầm vân tay đẩy xuống thông thường và hỗ trợ chuyển đổi tay thoải mái

Mô tả

Có thể thấy khóa cửa thông minh Xiaomi E10 từ bao bì bên ngoài, đây là kiểu tay cầm vân tay đẩy xuống thông thường và hỗ trợ chuyển đổi tay thoải mái.

Mặc dù Khóa cửa Xiaomi E10 là mẫu cơ bản, nhưng các chức năng cốt lõi của nó giống như các mẫu khóa Flagship: xi lanh khóa cấp C, NFC, mở khóa Bluetooth, chức năng chuông cửa và hỗ trợ kết nối app Mi-Home

Khóa cửa Xiaomi Mi E10 được phủ lớp sơn nhám mờ, có tác dụng chống bám vân tay tốt, nếu bạn đeo găng tay và không tiện lấy dấu vân tay, bạn cũng có thể sử dụng vòng đeo tay/đồng hồ Xiaomi NFC để mở khóa. Tuy nhiên, không có thẻ NFC tiêu chuẩn, phải mua riêng.

Thiết kế lỗ khóa vật lý ẩn cải thiện tính thẩm mỹ tổng thể và xi lanh khóa cấp C tiêu chuẩn đảm bảo an toàn.

Khóa cửa bên trong cũng được làm toàn bộ bằng kim loại mờ, kết cấu không tệ.

 

Khóa cửa Xiaomi Mi E10 sử dụng 4 viên pin, được quảng cáo chính thức là có tuổi thọ pin 1 năm và có tính năng nhắc nhở pin yếu.

 

Tay nắm cửa bên trong có chức năng kéo lên và khóa trực tiếp, thuận tiện hơn khi sử dụng.

 

Khóa cửa Xiaomi E10 không phải là chống khóa điện tử mà là núm chống khóa cơ học độc lập, với cần khóa trẻ em màu cam, có thể ngăn trẻ em chạy lung tung ở một mức độ nhất định.

 

Tóm tắt: Xét về tổng thể, khóa cửa thông minh Xiaomi E10 có thiết kế ngoại hình tương đối đơn giản, hình thức và hoàn thiện không tệ, so với Class E thì thiếu Apple HomeKit, chống khóa điện tử và 8 vị trí pin, nhưng nó có thêm NFC, chống khóa cơ độc lập, ngoại trừ việc không có thẻ NFC tiêu chuẩn, cá nhân tôi nghĩ rằng E10 có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu.

 

Cài đặt kết nối Mijia APP rất đơn giản. Sau khi khóa cửa được cài đặt, APP sẽ tự động nhận dạng nó. Làm theo lời nhắc để thiết lập và nhập dấu vân tay ban đầu để sử dụng. Toàn bộ quá trình mất khoảng ba đến bốn phút.

Các chức năng cơ bản: nhật ký khóa cửa, mật khẩu dùng một lần (thuận tiện cho người khác sử dụng tạm thời) và chế độ tùy chỉnh yêu thích của bạn bè Mijia Family Bucket.

Chức năng nổi bật: khách thường xuyên (mở khóa mật khẩu định kỳ) hơi thú vị, phù hợp hơn cho việc dọn phòng; cũng có dấu vân tay đe dọa, đây sẽ là một mục cài đặt an toàn hơn cho bạn bè/trẻ em sống một mình.

Sử dụng hàng ngày: tốc độ nhận dạng nhanh, nhiều chức năng, hy vọng chuông cửa sẽ bắt mắt hơn
Nhận dạng vân tay: E10 sử dụng nhận dạng vân tay bán dẫn, tốc độ nhận dạng đo được nhanh, tỷ lệ chính xác cũng cao, ngoài ra còn có chức năng 5 cảnh báo thử và lỗi và hủy kích hoạt trong 90 giây.

Tích hợp chuông cửa: Bên ngoài, nhưng do không có cảm biến khoảng cách nên sẽ không tự động sáng khi đến gần trong điều kiện trời tối, chưa đủ trực quan.

Mật khẩu tạm thời: Chức năng này rất hữu ích, với camera giám sát tại nhà sẽ giải quyết được một số nhu cầu mở cửa tạm thời ( cần sử dụng kèm bộ điều khiển trung tâm)

Khóa trẻ em: Nó có thể ngăn trẻ em/thú cưng trong nhà vô tình mở và chạy ra ngoài, đồng thời nó cũng có thể ngăn mắt mèo mở khóa.

Báo động sai: Nếu cửa không được đóng đúng cách, khóa cửa sẽ phát ra âm thanh báo động, tất nhiên, cảnh báo pin yếu là tiêu chuẩn.

Thông tin

Thương hiệu

Xiaomi

Màu sắc

Đen

Kết nối không dây

Bluetooth 5.0

HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Khóa Cửa Vân Tay Thông Minh Xiaomi E10