Khóa Cửa Khuôn Mặt Vân Tay Mijia Push & Pull X

14.900.000 

In Stock

Xiaomi Smart Door Lock X sử dụng mô-đun nhận dạng khuôn mặt ánh sáng có cấu trúc 3D tự tạo. Trong đó, hệ thống mở khóa bằng khuôn mặt, bao gồm: máy chiếu chấm, đèn hồng ngoại, camera RGB, cảm biến ánh sáng, cảm biến tiệm cận và camera hồng ngoại

Mô tả

Từ trước đến nay, Xiaomi – “Gã khổng lồ” công nghệ Trung Quốc đã cho ra mắt rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, mặc dù không ít trong số chúng chỉ được bán ở thị trường nội địa. Và mới đây, một trong những sản phẩm nổi bật được giới thiệu, phải kể đến đó là mẫu khóa cửa thông minh, với tính năng đặc biệt có thể mở khóa bằng khuôn mặt.
Trọn bộ khóa không bao gồm thẻ từ NFC

 

Xiaomi Smart Door Lock X sử dụng mô-đun nhận dạng khuôn mặt ánh sáng có cấu trúc 3D tự tạo. Trong đó, hệ thống mở khóa bằng khuôn mặt, bao gồm: máy chiếu chấm, đèn hồng ngoại, camera RGB, cảm biến ánh sáng, cảm biến tiệm cận và camera hồng ngoại. Ngoài ra, Xiaomi cũng cho biết rằng cửa sẽ mở khóa khi nó nhận diện được khuôn mặt ở phạm vi gần.

 

Bên cạnh tính năng mở khóa bằng khuôn mặt, Xiaomi Smart Door Lock X còn hỗ trợ 7 phương pháp mở khóa khác nhau bao gồm vân tay, mật khẩu và NFC… Theo đó, cửa cũng sẽ tự động khóa lại sau khi bạn đóng nó, đồng thời gửi cảnh báo đến bạn nếu nó không nhận dạng được người đang đứng ở cửa.

 

Khóa cửa Xiaomi sử dụng pin dung lượng lớn 6250mAh, có thể sạc lại. Tuy nhiên, hiện tại chưa có bất kỳ thông tin gì về thời lượng pin dùng được trong bao lâu trước khi cần sạc lại.

 

Sản phẩm không chỉ hỗ trợ kết nối với ứng dụng Mijia của riêng Xiaomi mà còn có thể tương thích với Apple. Phần mềm có thể thiết lập tạo mã tức thời từ xa cũng như kiểm tra lịch sử mở khóa và quản lý người dùng. So với các mẫu khóa thông minh khác, model của Xiaomi còn có thể chụp hình người mở khóa và lưu lại trong lịch sử.

 

Thông tin

Thương hiệu

Xiaomi

Màu sắc

Đen

Nguồn

Type-C, 8 pin AA (6V)

Kết nối không dây

Bluetooth 5.0

Trọng lượng

5 Kg

Kích thước sản phẩm

353 x 78 x 30 mm

HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Khóa Cửa Khuôn Mặt Vân Tay Mijia Push & Pull X