Khóa Cửa Thông Minh Push Pull X Lite Mở Khóa Bằng Khuôn Mặt Mijia S09LM

9.490.000 

In Stock

Khóa Cửa Thông Minh Mở Khóa Bằng Khuôn Mặt Mijia S09LM

Mô tả

Khóa Cửa Thông Minh Mở Khóa Bằng Khuôn Mặt Mijia S09LM

Trọn bộ khóa không bao gồm thẻ từ NFC

Khóa cửa thông minh nhận dạng khuôn mặt mới của Xiaomi hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt bằng ánh sáng có cấu trúc 3D , tích hợp bộ xử lý NPU độc lập bên trong và mở khóa trong vòng chưa đầy 1 giây. Đồng thời, khóa cửa sử dụng thuật toán học tập thích ứng AI để liên tục nắm bắt và tìm hiểu những thay đổi của khuôn mặt, do đó bạn càng sử dụng nhận dạng khuôn mặt càng tốt.

Khóa cửa thông minh nhận dạng khuôn mặt mới của Xiaomi sử dụng mô-đun nhận dạng khuôn mặt ở mức thanh toán tài chính. Thông qua sự hợp tác của máy chiếu đốm, đèn lấp đầy hồng ngoại và camera hồng ngoại độ phân giải cao, nó đảm bảo rằng tỷ lệ nhận dạng sai khuôn mặt không vượt quá 0,0001% . Trong số đó, máy chiếu đốm có thể chiếu 31.000 điểm sáng vô hình để trích xuất thông tin về độ sâu của khuôn mặt; máy ảnh hồng ngoại có thể nhanh chóng chụp khuôn mặt vào ban ngày và ban đêm và hoàn thành việc nhận dạng một cách nhanh chóng.

Khóa cửa thông minh nhận dạng khuôn mặt mới của Xiaomi có độ cao từ 1,3-2m, khoảng cách nhận dạng được khuyến nghị là 0,3-1m và hỗ trợ nhập dữ liệu khuôn mặt của tối đa 50 người. Đồng thời, khóa cửa thông minh sử dụng trụ khóa C-class thẳng hàng, được trang bị nhiều lớp che chắn chống nhiễu điện từ và không sợ bị cuộn dây Tesla (hộp đen nhỏ) tấn công.

Khóa cửa thông minh nhận dạng khuôn mặt mới của Xiaomi hỗ trợ nhiều phương thức mở khóa như khuôn mặt, vân tay, mật khẩu, Bluetooth, chìa khóa và có thể được liên kết thông minh với Mijia. Đồng thời, khóa cửa thông minh sử dụng 10 viên pin AA mang đến thời lượng sử dụng pin 6 tháng . Ở dưới cùng của bảng điều khiển phía trước, có một giao diện USB-C để cấp nguồn khẩn cấp tạm thời.

 

So với khóa cửa thông minh nhận dạng khuôn mặt X do Xiaomi phát hành trước đó, khóa cửa thông minh nhận dạng khuôn mặt mới không hỗ trợ mở khóa HomeKit và NFC, đồng thời không có màn hình AMOLED và camera giám sát, hệ thống liên lạc thời gian thực và các hoạt động khác chức năng.

 

Thông tin

Thương hiệu

Xiaomi

Màu sắc

Đen

Nguồn

8 viên pin AA (6V) Type-C (5V)

Trọng lượng

4kg

HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Khóa Cửa Thông Minh Push Pull X Lite Mở Khóa Bằng Khuôn Mặt Mijia S09LM