KHÓA ĐIỆN TỬ BOSCH ID30B

9.900.000 

In Stock

Bosch ID30B EU vàng đồng , màu xám thiết kế tay nắm bên trong tích hợp chức năng khóa trẻ em và chức năng chống phá khóa

Mô tả

Thương hiệu Bosch của Đức từ lâu đã trở lên rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt với nhiều sản phẩm gia dụng chất lượng cao. Sản phẩm Bosch ID30B EU là khóa vân tay tự động, màu sắc trang nhã sang trọng phù hợp với nhiều mẫu cửa khác nhau và chúng ta không thể từ chối được chất lượng với những ưu điểm sau:

– Công nghệ nhận diện vân tay của khóa vân tay Bosch ID 30BEU Màu xám và Màu Đồng sử dụng cảm biến vân tay bán dẫn, có thể mở ở mọi góc 360 °. Vân tay được thiết kế ngay trên tay cầm giúp việc sử dụng đơn giản và tiết kiệm thời gian mở khóa tối ưu nhất. Khóa Bosch ID30 nhận dạng được cả dấu vân tay người già và trẻ em, loại bỏ tất cả các vấn đề về dấu vân tay mờ và dấu vân tay silicon để mở khóa.

– Sản phẩm khóa điện tử Bosch ID30B cũng được hỗ trợ chức năng mật khẩu ảo, tránh trường hợp rò rỉ mật khẩu khi có người đứng cạnh hay bị lắp thiết bị theo dõi. Chỉ cần 1 đến vài lần không đúng mật mã, ngay lập tức khóa phát ra tín hiệu cảnh báo cho chủ nhà, khiến trộm không giám biến mảng đến.

Giấy chứng nhận nhập khẩu chính hãng.

– Bosch ID30B EU vàng đồng , màu xám thiết kế tay nắm bên trong tích hợp chức năng khóa trẻ em và chức năng chống phá khóa. Khi bật chức năng này, trẻ em sẽ không xoay được tay nắm bên trong để có thể mở cửa.

Xem thêm Bosch ID30B màu đen tại đây

– Chức năng chống phá khóa được thiết kế độc lập với chức năng khóa tay cầm và nhận diện vân tay, nên kể cả khi kẻ trộm bẻ khóa hay mở dấu vân tay thì cửa cũng không thể mở. Nếu tính năng chống phá khóa được kích hoạt thì bạn chỉ có thể mở khóa từ bên trong hoặc phá vỡ vật lý.

– Khóa cửa vân tay Bosch ID30B màu đồng – Màu Đồng sử dụng xi lanh khóa cấp độ C với 3 chốt chống trộm và một chốt chống khóa ở bên cạnh. Khóa lưu trữ tối đa 100 vân tay, 100 thẻ từ và 1 mã số và 2 chìa cơ đi kèm ( không có cái thứ 3 có thể mở được cửa) do đó bạn có thể lắp đặt cho văn phòng, chung cư, văn phòng, khách sạn…… mà không cần lo sẽ thiếu dữ liệu.

VÌ SAO NÊN MUA KHÓA BOSCH ID30B?
Homego là địa chỉ cung cấp khóa vân tay Bosch ID30B màu vàng đồng chính hãng với mức giá tốt nhất tới tận tay khách hàng, đến với chúng tôi bạn hãy an tâm về chất lượng và dịch vụ chăm sóc tại DND Smart.

Thông tin

Thương hiệu

Bosch – Đức

Màu sắc

Đen, Đồng

Vật liệu

Hợp kim

Số người dùng

100 vân tay, 100 thẻ từ và 1 mã số

Nguồn

4 pin AA

HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

KHÓA ĐIỆN TỬ BOSCH ID30B